Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206

Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206 là sàn gỗ mộc mạc, phong cách pha lẫn giữa thiên nhiên trong lành và vân gỗ tự nhiên, lắp đặt dễ dàng, tính bảo trì thấp và độ bền cao.

Đây là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc dòng 12mm Villa có tiêu chuẩn bề mặt đạt AC5, Class 33 chuyên dụng để lắp đặt tại nơi có mật độ đi lại cao như khách sạn, nhà hàng, sàn thi đấu … Độ cứng bề mặt giúp sàn gỗ My Floor M1206 bền vững, chống xước, chống mòn cực tốt duy trì vẻ đẹp theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩm có các đặc tính vượt trội khác như tiêu chuẩn an toàn sức khỏe đạt mức E1 chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng hèm khóa Click dễ dàng lắp đặt và liên kết chắc chắn, cạnh hèm vát chữ V sao chép hình thức của sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206
Sàn gỗ MY FLOOR

Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206

Màu sắc: Màu xám
Cấu trúc: MX (ma trận)
Phân bổ: Tấm ván nhà Biệt Thự
Độ dài: 1375 mm
Chiều rộng: 188 mm
Sức mạnh: 12 mm
Sử dụng lớp: AC5 / 33 (yêu cầu tối thiểu đối với vật liệu lót là CS 60kPa và DL 2 theo EN 16354.)
Fugue: V4 (tất cả các vòng)

Lắp đặt:Hệ thống khóa hèm Unilin lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Độ an toàn sức khỏe: Với mức phát thải đạt tiêu chuẩn E1 Châu âu, an toàn cho người dùng.

Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206
Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206

Sàn gỗ My Floor được sản xuất tại Đức, là sản phẩm của tập đoàn Swiss Krono Group – một trong ba tập đoàn lớn nhất thế giới về sàn gỗ công nghiệp. Năm 2014, My Floor được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam và ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nước ta bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206
Sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206

Sàn gỗ My Floor M1206 Timeless Oak Grey có kiểu vân màu bề mặt là vân sồi ghi hiện đại và độc đáo, đơn giản nhưng không thiếu đi nét tinh tế. Ngoài ra, kiểu màu này cũng mang đến sự sáng sủa và sạch sẽ cho không gian nhà, thích hợp với kiểu nội thất ấn tượng và hiện đại.

Những chú ý khi lắp đặt sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206

  1. Bề mặt nền nên ở mức tương đối phẳng sẽ giúp sàn ổn định và chắc chắn sau khi lắp đặt. Có thể lắp đè lên sàn gạch, nền bê tông, xi măng hay bất kỳ nền gì miễn là có độ phẳng.
  2. Là sàn gỗ công nghiệp hèm V nên cách lát phải theo thứ tự 1 – 2 , 1 – 2 – 3 hoặc 1 – 2 – 3 – 4 mới khai thác hiệu quả tính thẩm mỹ của loại hèm này.
  3. Sau khi thi công, sàn gỗ sẽ cao hơn cốt ban đầu 15mm. Nên thi công hạng mục sàn gỗ này sau cùng để tránh bị xước bề mặt do thợ thi công các hạng mục khác bất cẩn.
  4. Đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và bảo hành của sản phẩm giúp việc bảo quản sàn gỗ đúng cách và giữ được bền lâu

Liên hệ tư vấn sàn gỗ MY FLOOR Timeless Oak Grey Villa M1206

sangotiendat.com.vn là nhà tư vấn thiết kế, thi công trọn gói, cung cấp vật tư nội thất và hoàn thiện công trình chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh với các sản phẩm chính:

  • Ván Sàn gỗ : Sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Sàn gỗ tự nhiên – Sàn Nhựa Ngoài trời – Sàn Nhựa giả gỗ – Sàn thể thao.
  • Giấy dán tường: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…
  • Màn cửa cao cấp
  • Kho nẹp nhôm trang trí…

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn sàn gỗ:

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ TIẾN ĐẠT

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *