Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phụ kiện sàn gỗ bao gồm len tường, nẹp kết thúc, tấm lót cao su non, nẹp nhôm… được cung cấp bởi công ty Tiến Đạt, cam kết giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Phụ kiện sàn gỗ

Quý khách lựa chọn phụ kiện kèm theo sàn gỗ để có được mặt sàn hoàn thiện đẹp hòa hợp.

Phụ kiện bắt buộc:

Là phụ kiện thi công sàn gỗ

– Xốp lớp lót đệm để; ngăn hơi ẩm từ mặt sàn lên gỗ, căn bằng mặt phẳng sàn và giảm tiếng ồn bước chân. Có loại thường và cán màng bạc đầy 2mm hoặc 3mm.

– Nẹp kết thúc dùng để; che đầu cắt khi sàn kết thúc vào chỗ cửa và các cạnh không tiếp giáp với tường. Có loại nhôm và nhựa dày 8 -12 hoặc 15mm.

Phụ kiện lựa chọn:

– Len chân tường (phào) hoặc nẹp để trang trí góc chân tường, khi lắp sàn gỗ bắt buộc chừa khoản hở cách tường 8 – 10mm để gỗ giãn nở.

– Nẹp nối sàn để liên kết từ khoảng sàn gỗ với sàn gạch, Nối ngay cửa phòng, Nối sàn gỗ này với sàn gỗ khác.

– Nẹp mũi bậc (nẹp cầu thang) khi điểm kết của sàn là hạ bậc (như đoạn xuống cầu thang) nẹp có dạng chữ V có thể chọn nẹp F thay thế.

Tiến Đạt nhà cung cấp phụ kiện lót sàn tốt

Phụ kiện sàn gỗ là sản phẩm dùng để thi công sàn gỗ. Phụ kiện sàn gỗ rất đa dạng từ vân gỗ đến màu sắc phù hợp với tất cả các vân gỗ và màu sắc của sản gỗ công nghiệp.

Phụ kiện sàn gỗ là yếu tố tạo nên sự liên kết và kết hợp hoàn hảo để hoàn thiện bề mặt sàn gỗ tuyệt vời hơn. Phụ kiện bắt buộc sử dụng trong thi công sàn gỗ như xốp lót dưới với công dụng ngăn hơi ẩm từ dưới mặt sàn lên gỗ, giúp giảm tiếng ồn bước chân, căn bằng mặt sàn, sàn có tính ổn định tốt hơn.

Sàn Gỗ Tiến Đạt hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm. Cũng như các vấn đề liên quan đến hoạt động thi công sàn gỗ mà quý khách đang quan tâm. Trong trường hợp còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất.