Tấm ốp than tre Pandora vân đá ấn tượng

Tấm ốp than tre Pandora vân đá ấn tượng là cái tên cực hot trên thị trường nội thất hiện nay, kích thước lớn dễ dàng tạo ra các bức tường tuyệt đẹp mà không cần nhiều đường nối.

Tấm ốp than tre Pandora vân đá
Tấm ốp than tre Pandora vân đá

Tấm Pandora hay tấm ốp đa năng bề mặt vân đá Pandora, là một trong các mẫu tấm ốp than tre độc đáo. Sản phẩm này được ưa chuộng trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Điểm nổi bật của sản phẩm đó là mỗi tấm ốp sẽ có những họa tiết vân đá khác nhau. Tuy nhiên, khi lắp đặt các tấm ốp, những họa tiết này có tính liên kết với nhau. Từ đó tạo nên công trình có tính thẩm mỹ cao, mang vẻ đẹp tự nhiên.

Tấm ốp than tre Pandora vân đá có gì nổi bật?

Nổi tiếng nhất có lẽ là dòng vân đá Pandora với họa tiết giống đá đến 99%. Có màu sắc độc lạ giúp tấm được rất nhiều người tìm kiếm. Tấm được trang trí tại các vách TV, vách phòng khách,…

Trang trí không gian sống bằng tấm ốp Pandora kiểu vân AB
Trang trí không gian sống bằng tấm ốp Pandora kiểu vân AB

Tấm ốp than tre Kosmos thế hệ mới có bề mặt sang trọng và ấn tượng. Trong đó, mẫu tấm ốp Pandora (còn được gọi là tấm ốp vân đá Pandora) là một lựa chọn đặc biệt, với nhiều tấm trong 1 bộ, bề mặt mỗi tấm là khác nhau.

Đồng thời các đường vân của tấm ốp Pandora nối liền nhau, tạo ra không gian thống nhất và liền mạch ấn tượng.

Mẫu tấm ốp Pandora vân đá ấn tượng

Tấm ốp than tre Pandora vân đá TT-828
Tấm ốp than tre Pandora vân đá TT-828

Các đường vân của tấm ốp Pandora nối liền nhau, tạo ra không gian thống nhất và liền mạch ấn tượng. Điều này là lý do tại sao tấm ốp Pandora đứng đầu trong các lựa chọn về tấm ốp than tre.

Tấm ốp Pandora vân đá TT-829
Tấm ốp Pandora vân đá TT-829

Ngoài mẫu mã đa dạng, tấm ốp than tre còn được đánh giá cao nhờ khả năng gập góc, bo góc cong đẹp mắt, điều mà các loại tấm ốp khác và đá tự nhiên khó thực hiện được.

Tấm ốp Pandora TT-830
Tấm ốp Pandora TT-830

Những mẫu tấm ốp vân đá Pandora được ưa chuộng nhất, nhờ vào thiết kế liền vân vô cùng độc đáo.

Mẫu tấm ốp vân đá Pandora được thiết kế theo bộ (thường trong khoảng 2-4 tấm/bộ). Các tấm trong một bộ khi ốp theo thứ tự sẽ có họa tiết liền vân vô cùng tự nhiên và đẹp mắt.

4 kiểu tấm ốp pandora phổ biến hiện nay

Tấm ốp vân đá Pandora có nhiều ưu điểm nổi bật như có tính thẩm mỹ cao, chống mối mọt, chống ẩm, chống cháy lan hiệu quả. Tấm ốp vân đá Pandora còn có khả năng chống mối mọt hiệu quả. Từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giữ cho không gian sống luôn tươi mới, đẹp mắt.

Kiểu vân AB:

Có 2 tấm A, B sở hữu những họa tiết vân đá có thể liên kết với nhau một cách uyển chuyển. Do chỉ có 2 tấm nên kiểu vân AB này thích hợp với các không gian trang trí có diện tích nhỏ.

Kiểu vân ABC:

Tương tự như vân AB, kiểu vân ABC gồm 3 tấm ốp với các họa tiết được liên kết với nhau một cách hoàn hảo.

Kiểu vân ABCD:

Gồm 4 tấm ốp A, B, C, D được thiết kế riêng biệt nhưng có các họa tiết có thể liên kết với nhau. Từ đó tạo nên một mặt phẳng hoàn chỉnh và có tính thẩm mỹ cao. Tấm D kết thúc thì lại điểm bắt đầu của tấm A, nhờ đó giúp bức tường trở nên thẩm mỹ và tinh tế hơn.

Kiểu vân ABCDE:

Gồm 5 tấm được lắp đặt theo thứ tự A, B, C, D, E và tấm E được thiết kế kiểu vân sao cho liên kết với tấm A. Ta sẽ có một mặt phẳng lớn hoàn chỉnh, đẹp mắt và các họa tiết không bị trùng nhau.

Liên hệ tư vấn tấm ốp than tre Pandora vân đá ấn tượng

Tấm ốp Pandora sẽ giúp ngăn chặn cháy lan nhanh chóng, góp phần đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong mọi không gian sử dụng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về tấm ốp đa năng than tre, đặc biệt là về tấm Pandora. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Tiến Đạt.

Hãy liên hệ với Sàn gỗ Tiến Đạt để tư vấn thi công và báo giá.

Công Ty TNHH Sàn Gỗ Tiến Đạt

  • Showroom : 275 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, TpHCM
  • Điện thoại : 0904570992
  • Email : tongkhosango275@gmail.com
  • Website : https://sangotiendat.com.vn

# Tấm ốp than tre Pandora vân đá ấn tượng | Thi công tấm ốp PVC vân đá Kosmos

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *