Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý

Gỗ nhựa Việt Ý là nhà sản xuất vật liệu nội thất Gỗ nhựa Composite hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu luôn cải tiến và phát triển nhằm đem tới cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất.

Sản xuất và phát triển sản phẩm nhưng Việt ý cũng không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Gỗ nhựa Việt Ý đạt tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, lý tưởng cho trang trí nhà cửa, khu thương mại, công viên và các công trình công cộng… Gỗ nhựa Việt Ý có thể đáp ứng các giải pháp thiết kế sáng tạo cho tất cả các nhu cầu trang trí nội ngoại thất.

Hoặc hotline: 0907 215 109 sẽ đem mẫu đến tận nơi cho quý khách!

Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý
Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý

Giới thiệu về gỗ nhựa Việt Ý

Với mục tiêu phát triển phải bền vững, Việt Ý luôn đảm bảo các chất thải được xử lí 100% trước khi được đưa trở lại môi trường. Môi trường lao động của các cán bộ cũng như môi trường sinh hoạt của người dân luôn được các lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm, đặt lên hàng đầu với quan điểm “Môi trường an toàn, phát triển bền vững”. Công ty luôn sản xuất phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường nhằm cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu và niềm tin của khách hàng.
Để đạt được thành công và sự tin yêu của khách hàng như hôm nay, viêt ý còn luôn chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng.

Những ưu điểm của gỗ nhựa Việt Ý

Chống chịu nước tuyệt đối: gỗ nhựa composite với thành phần chính là bột nhựa pvc giúp vật liệu hoàn toàn không bị tác động của nước làm ảnh hưởng, tại những môi trường có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp…gỗ nhựa composite lại càng chứng tỏ được giá trị của dòng vật liệu ưu việt
Hoàn toàn không bị mối mọt: cũng nhờ thành phần nhựa pvc mà gỗ nhựa Việt Ý không lo bị mối mọt như gỗ ép công nghiệp
Kháng môi trường: gỗ nhựa Việt Ý được sản xuất theo dây chuyền ứng dụng cho công nghệ vật liệu mới WPC giúp hạn chế cong vênh co gót…trước sự biến đổi của thời tiết nhiệt đới của Việt Nam.

Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý
Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý

Thẩm mỹ: vật liệu nhựa gỗ có thể được phủ các vật liệu trang trí bề mặt như tấm laminate, tấm acylic bắt mắt, nhiều màu sắc, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho phong cách trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, bề mặt cứng bóng và nhẵn giúp tấm Prowood có thể được sơn phủ dễ dàng, cũng mang lại cho nhựa gỗ composite thêm một thế mạnh.
Thi công đơn giản: là sản phẩm công nghiệp mang tính đồng bộ, sản phẩm thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý là nhà sản xuất vật liệu nội thất Gỗ nhựa Composite hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng nỗ lực, cải tiến và phát triển nhẳm đem tới cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất. Với những ưu điểm vượt trội, những sản phẩm của chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường vật liệu nội thất cao cấp…

Khả năng vượt trội của gỗ nhựa Việt Ý

Một lợi thế lớn của gỗ nhựa so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kì hình dạng nào theo yêu cầu. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất của gỗ: bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Đồng thời, gỗ nhựa có tính chất của nhựa: khả năng chống ẩm, chống mục nát, mặc dù khả năng cứng chắc có thể không bằng gỗ cứng nhưng với công thức pha trộn tốt giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia lại tạo ra điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống nứt nẻ, cong vênh được giảm tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng.

Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý
Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý

– Các nhà sản xuất vật liệu xây dựng và hoạt động trong ngành xây dựng khẳng định gỗ nhựa thân thiện với môi trường hơn, tốn ít chi phí bảo trì, sửa chữa hơn các loại gỗ rắn thông thường.
– Gỗ nhựa không cần sơn, bởi trong quá trình sản xuất đã trộn lẫn các màu sắc cần thiết và chất chống tia UV bay màu, vì vậy khả năng giữ màu của gỗ nhựa cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.
Gỗ nhựa là sự đầu tư lâu dài về nhiều mặt: Chất lượng, thẩm mỹ, chi phí cho các công trình kiến trúc ngoài trời…

Liên hệ tư vấn gỗ nhựa Việt Ý

Sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý được cung cấp trực tiếp từ nhà máy, giá cả ưu đãi, sản phẩm luôn mới nhất trên thị trường, chất lượng tốt và có đội ngũ thiết kế ưu tú, chỉ cần bạn cung cấp kích thước, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế đảm bảo tạo cho bạn không gian sống hoàn mỹ, tao nhã, phù hợp, khi bạn lựa chọn vật liệu trang trí, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn cho bạn như: Tư vấn, thiết kế, thi công, chọn mua vật liệu…
CÔNG TY TNHH SÀN GỖ TIẾN ĐẠT
Địa chỉ : 869 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú
Điện thoại : 0907.215.109
Email : sangotiendat@gmail.com
Website: www.khosangovn.com

# Cung cấp gỗ nhựa Việt Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *